Ngoại khóa tuyên truyền giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh

Thực hiện kế hoạch số 478/KH-SGDĐT ngày 03.4.2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức hoạt động sinh hoạt ngoại khóa và thành lập câu lạc bộ bạn gái tiêu biểu, tuyên truyền về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường THPT năm 2017.

Ngày 26/11/2017 trường THPT Phù Yên đã tổ chức ngoại khóa tuyên truyền giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh của trường về thực trạng, nguyên nhân, hậu quả của mất cân bằng giới tính khi sinh, hiểu rõ tầm quan trọng của việc sinh đẻ theo quy luật tự nhiên, từ đó có hành động cụ thể, không phân biệt giới tính, không trọng nam khinh nữ, không lựa chọn giới tính thai nhi; thực hiện tốt Luật Bình đẳng giới…góp phần ổn định cơ cấu dân số của tỉnh ở mức hợp lý và từng bước nâng cao chất lượng dân số.

Sau buổi sinh hoạt ngoại khóa mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh sẽ là những tuyên truyền viên tích cực về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh tại cộng đồng, nơi sinh sống học tập và công tác.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

DSC_4766.jpg

DSC_4789.jpg