Chương trình Cùng nhau vượt khó, hướng tới tương lai tại trường THPT Phù Yên

Chương trình Cùng nhau vượt khó, hướng tới tương lai

tại trường THPT Phù Yên

Thực hiện kế hoạch hoạt động An sinh - Xã hội năm 2018, ngày 20/4/2018 Chi bộ Nghiệp vụ 5 Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC, trụ sở tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, đã thực hiện chương trình Cùng nhau vượt khó, hướng tới tương lai  tại trường THPT Phù Yên.

Ông  Phạm Văn Chuân- Bí thư chi bộ Nghiệp vụ 5 Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC giới thiệu chương trình Cùng nhau vượt khó, hướng tới tương lai. Đây là một chương trình trong kế hoạch hoạt động An sinh - Xã hội hàng năm của chi bộ, với mục đích chung tay cùng xã hội quan tâm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó, hiếu học, có thành tích học tập tốt. Toàn bộ kinh phí hoạt động do cán bộ, đảng viên của chi bộ đóng góp.

Ông  Phạm Văn Chuân- Bí thư chi bộ,  ông Bùi Quốc Vượng- Phó Bí thư chi bộ trao 50 suất quà, trị giá mỗi suất 1.200.000đ cho 50 em học sinh nghèo vượt khó của trường THPT Phù Yên nhằm tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em tiếp tục trên con đường rèn luyện và học tập để trở thành công dân tốt của  đất nước.

Em Vàng A Khứ, dân tộc Mông, thay mặt 50 học sinh được nhận quà phát biểu cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục cố gắng để tiếp thu được nhiều kiến thức, rèn luyện được kỹ năng sống, phát triển được năng lực... để lập thân, lập nghiệp thành công trong tương lai.

Năm 2020 : 9.743